Trang chủ | Dịch vụ | Tổ chức sự kiện | Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An
Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An
Tin đăng ngày: 4/3/2024 - Xem: 217
 

Khóa học golf cơ bản tại học viện GGA là khóa học chuyên đào tạo 1-1 với lộ trình cá nhân hóa theo từng học viên. Khóa học được thiết kế dành cho người mới bắt đầu làm quen với môn thể thao này, bao gồm những kiến thức, kỹ thuật và luật chơi golf chuẩn nhất. Từ đó, giúp golfer xây dựng nền tảng vững chắc về môn thể thao này.

Vì sao cần tham gia khoá học golf cơ bản?

Tiêu chí Tự học Tham gia khóa học
Kiến thức & Kỹ thuật Việc tự học golf có thể dẫn đến việc bạn hình thành những lỗi swing golf dẫn đến vấn đề nghiêm trọng Tham gia khóa học golf cơ bản sẽ giúp bạn được hướng dẫn bài bản về cách cầm gậy, tư thế, cách vung gậy, cách đánh bóng,… từ đó giúp bạn xây dựng nền tảng kỹ thuật vững chắc để phát triển trong tương lai
Thời gian Mất nhiều thời gian tìm hiểu tài liệu, luyện tập Tiết kiệm thời gian, tập trung vào luyện tập nhờ có lộ trình và hỗ trợ từ HLV
Chi phí Không tiết kiệm vì không được hoạch định rõ ràng và dự trù phát sinh Chi phí khoá học cụ thể

 

Được tư vấn và kiểm soát tốt chi phí phát sinh khi luyện tập

Giao lưu Ít cơ hội gặp gỡ người cùng sở thích Được tham gia cộng đồng và câu lạc bộ golf

 

Học viện thường xuyên tổ chức các giải đấu, outing cho học viên kết nối và học hỏi lẫn nhau

Hiệu quả Chậm tiến bộ, dễ chán nản Tiện độ phát triển luôn được theo dõi và tối ưu từ chuyên gia

 

Yên tâm khi hiệu quả được cam kết cùng lộ tình cá nhân hoá

Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An

Chi phí khóa học đánh golf cơ bản tại học viện GGA

Cấp độ Khoá học golf cơ bản
   
Số buổi 15 buổi
Thời lượng (1 buổi) 60 – 90 phút
Quà tặng Gói quà tặng VIP Gift Box 2024:

 

 • Tặng 1 áo Charly Luxury Golf cao cấp trị giá 2.900.000 VNĐ
 • Voucher 50% Charly Luxury Golf
 • Voucher 2% sau.CTKM khi mua phụ kiện golf
 • Voucher lên đến 3% khi mua gậy golf
Hậu mãi
 • Cam kết đồng hành và bảo dưỡng swing trọn đời với Học viện GGA
 • Giảm 10% cho học viện thứ 2 khi đăng ký nhóm 2 người

Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An

BẢNG GIÁ KHOÁ HỌC GOLF CƠ BẢN TẠI Golf Cửa Lò (GGA)

Những chi phí có thể phát sinh

Chi phí mua dụng cụ chơi golf cần thiết: trong quá trình đào tạo, học viên sẽ trang bị gậy golf và các dụng cụ cần thiết để hỗ trợ học viên. Tuy nhiên, việc trang bị các dụng cụ chơi golf như gậy golf và găng tay cá nhân là điều bắt buộc của mỗi golfer. Chi phí đầu tư cho dụng cụ chơi golf sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng học viên. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để tham khảo thêm lời khuyên từ chuyên gia đào tạo.

Chi phí sân tập, phòng tập: sân tập hay phòng tập golf 3D là không gian để học viên và HLV luyện tập trong buổi học. Chi phí này thường dao động từ 100 – 150 nghìn đồng/buổi.

Những cam kết khi tham gia khoá học golf cơ bản từ GGA

Sở hữu hơn 10.000 học viên hoàn thiện khoá học golf cơ bản, Golf Cửa Lò (GGA) luôn giữ vững uy tín với mỗi một học viên khi lựa chọn chúng tôi. Bên cạnh các trách nhiệm và thông tin khoá học như trên, GGA tự hào khi là một trong những học viện mang đến chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Sau khoá học tự tin lên sân thực tế

Khóa học golf cơ bản tại GGA được hơn 90% học viên đánh giá cao về lộ trình đào tạo bài bản từ huấn luyện viên. Với mỗi học viên, thầy dạy golf sẽ có những trình tự đào tạo riêng biệt, dễ hiểu nhất. Một trong những kết quả được nhiều golfer công nhận nhất là tối ưu tiến trình lên sân thực tế của họ.

Với 10 học viên của khóa học golf cơ bản sẽ có 7/10 học viên tự tin lên sân chỉ sau 7-8 buổi đào tạo. Điều này đến từ khả năng truyền đạt và trình tự các bài học qua mỗi buổi khi đào tạo song song giữa lý thuyết luật golf và kỹ thuật đánh golf cho học viên.

Đội ngũ 10+ huấn luyện viên với đa dạng trình độ và cấp bậc

Huấn luyện viên golf có tác động rất lớn đến kết quả học đánh gof của golfer. Do đó, yếu tố “người thầy” được học viện GGA luôn đề cao và không ngừng cải thiện từ cá nhân đến tập thể. Các HLV tại học viện GGA sẽ được phân khúc rõ ràng theo trình độ và số năm kinh nghiệm trong ngành golf

Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An

Được đào tạo theo Lộ trình GGA Golf Basic 2.0 độc quyền

Đầu năm 2023, học viện GGA với phương án cải tiến lộ trình đào tạo golf cơ bản của GGA. Lộ trình đào tạo mới mang tên “GGA Golf Basic 2.0” được tổng hợp kiến thức và tham vấn từ các chuyên gia đào tạo tại Học viện và Quốc tế. Để đưa đến giáo trình GGA Golf Basic 2.0, Ban lãnh đạo cùng hội đồng chuyên môn đã c ó hơn 5 chuyến công tác, gặp gỡ các đối tác, HLV tại nhiều quốc gia phát triển golf như: Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Đặc biệt chỉ có tại học viện golf GGA là yếu tố cá nhân hóa lộ trình cho từng học viên. Với mỗi học viên trước khi chính thức tham gia lớp học golf sẽ được HLV test swing golf tại 3D Golf Room nhằm ghi nhận thông số và tư vấn quá trình đào tạo

Thời gian và địa điểm đào tạo cá nhân hoá

Nhằm giảm đi áp lực về thời gian và địa điểm đào tạo, học viên có thể tùy ý lựa chọn  khung thời gian thích hợp cho mình và HLV để lên sân tập luyện. Đặc biệt với mạng lưới liên kết hơn 35+ sân golf trên toàn quốc, học viên sẽ không còn lo lắng khi có thể liên hệ học golf ở bất kỳ đâu.

Trong quá trình học chơi golf, Golf Cửa Lò (GGA) rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía của các quý học viên. Sau hơn 7 năm phát triển, các khoá học golf nói chung và dịch vụ khoá học chơi golf cơ bản nói riêng đã trở thành lựa chọn tốt nhất cho các golfer mới. Đây là một lời khẳng định và tri ân mà GGA mong muốn dành cho các quý học viên khi lựa chọn chúng tôi.

Quyền lợi của học viên tại Golf Cửa Lò

Một trong những điểm khác biệt và thành công giúp GGA ghi dấu trong lòng của hầu hết các học viên khi tham gia khoá học golf là yếu tố công đồng luôn được chú trọng trong hơn 7 năm nay. 100% học viên, đặc biệt là các golfer mới sẽ được liên kết với các Câu lạc bộ của GGA như: GGA và Những người bạn, CLB học viên và golfer mới, Bình Dương GGA Club, CLB golf Doanh nhân Việt Miền Bắc,…
Cộng đồng golfer GGA – Phát triển tinh thần giao lưu, phát triển cơ hội ngoại giao

Một trong những điểm khác biệt và thành công giúp GGA ghi dấu trong lòng của hầu hết các học viên khi tham gia khoá học golf là yếu tố cộng đồng luôn được chú trọng trong hơn 8 năm nay. 100% học viên, đặc biệt là các golfer mới sẽ được liên kết với các Câu lạc bộ của GGA như: GGA và Những người bạn, CLB học viên và golfer mới, Bình Dương GGA Club, CLB golf Doanh nhân Việt Miền Bắc,…
khoá học golf cơ bản

Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An

Mạng lưới Câu lạc bộ liên kết khắp cả nước

Các câu lạc bộ golf hỗ trợ rất nhiều cho học viên trong quá trình học. Trong môi trường chung của các golfer, học viên có thể trao đổi thêm các thông tin, kết nối giao lưu để mở rộng liên kết. Mỗi hội nhóm và câu lạc bộ tại GGA thường xuyên tổ chức các buổi lên sân offline, outing và giải đấu định kỳ với quy mô linh hoạt. Với những cộng đồng này đã giúp GGA cũng như người học có thêm nhiều hoạt động hữu ích, mang đậm màu sắc của môi trường đạo tạo chuyên nghiệp và bài bản.

Tổ chức giải golf thường niên và các hoạt động trong ngành golf

Các hội nhóm và câu lạc bộ tại GGA thường xuyên tổ chức các buổi lên sân offline, outing và giải đấu định kỳ với quy mô linh hoạt. Với những cộng đồng này đã giúp GGA cũng như người học có thêm nhiều hoạt động hữu ích, mang đậm màu sắc của môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.

Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An

Hệ sinh thái Edugolf là sự tổng hoà của 5 hoc viện gồm:

    Golf Cửa Lò (GGA) – Học viện đào tạo golf chuyên nghiệp. Lựa chọn hàng đầu về dịch vụ dạy chơi golf của Doanh nhân Việt Nam.
    International Golf Academy (IGA) – Học viện golf Quốc tế
    Golf Queens – Học viện golf dành cho phái đẹp
    Golfkids Việt Nam – Đào tạo golf chuyên biệt dành cho trẻ em. Ươm mầm tài năng golf Việt
    Golf School – Mang golf đến trường học, tạo điều kiện cho các em học sinh được tiếp cận với golf khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Không chỉ là dịch vụ đào tạo golf. Edugolf Việt Nam đáp ứng đa phương diện về nhu cầu của golfer khi hệ thống Proshop của Tập đoàn Golfgroup. Sở hữu khả năng cung ứng đa dạng các mặt hàng gậy golf, phụ kiện, dụng cụ và thời trang chính hãng. Liên hệ chuyên gia tư vấn sản phẩm phù hợp qua các số Hotline/Zalo: 0867.694.866

Học golf bao lâu thì ra sân?

Quá trình học golf sẽ kéo dài trong khoảng 2-3 tháng, dài nhất là 3-4 tháng. Việc tập golf bao lâu thì ra sân sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: chất lượng HLV, khả năng thể thao của mỗi người, giáo trình và hình thức đào tạo,…

Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An

Quá trình học có được hỗ trợ gậy golf không?

Học chơi golf tại Golf Cửa Lò và Edugolf 100% học viên sẽ được hỗ trợ gậy tập và một số dụng cụ cần thiết (nếu cần) trong thời gian học tại học viện. Tuy nhiên, theo lời khuyên của chuyên gia đào tạo, các golfer từ buổi thứ 5 nên lựa chọn gậy golf cho riêng mình. Điều này giúp golfer làm quen với gậy cá nhân của mình và lựa chọn được thông số gậy golf phù hợp.

Tôi có được học thử (demo) với HLV trước không?

Có. Tất cả các học viên trước khi đăng ký khoá học chính thức. Tại buổi học golf demo, học viên sẽ được tư vấn chuyên môn trực tiếp với chuyên gia và đưa ra giáo trình học cụ thể. Ngày học demo chỉ kéo dài trong khoảng 60 phút, do đó sẽ không mất thời gian của người học.

(Lưu ý: Buổi học thử cùng HLV sẽ không mất phí cho học viện và thầy dạy golf. Mặt khác, học viên sẽ cần thanh toán phí bóng golf chi sân tập chi phí từ 100-150 nghìn đồng)

Tôi sẽ học ở phòng golf 3D hay sân golf thực tế?

Quý học viên sẽ được học với 2 hình thức phòng golf 3D và sân tập thực tế. Quá trình học sẽ do HLV trực tiếp điều phối môi trường đào tạo nhằm đáp ứng mục tiêu của buổi học hôm ấy. Tuy nhiên, số buổi học trên sân tập thực tế sẽ chiếm nhiều hơn để giúp golfer quan sát đường bóng tốt hơn.

Tôi có thể chuyển nhượng khóa học của tôi cho người khác không?

Có thể. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng khóa học chỉ được áp dụng khi học viên đã đăng ký và thanh toán nhưng chưa bắt đầu học. Khi học viên đã bắt đầu quá trình học sẽ không thể chuyển nhượng cho bất kỳ bên nào, thế nhưng học viện có thể hỗ trợ để học viên bảo lưu khóa học tối đa 6 tháng.

Tôi có được hoàn tiền nếu không tiếp tục học tại học viện không?

Trường hợp hoàn tiền chỉ áp dụng khi học viên vi phạm các nghĩa vụ theo biên bản thoả thuận được ký trước khi tham gia khóa học. Ngoài các nghĩa vụ và trách nhiệm trong bản thỏa thuận, học viện sẽ không hoàn trả chi phí khoá học.

Có thể học các buổi lẻ với thầy dạy golf không?

Có. Các học viên có thể chủ động booking thêm các buổi học thêm với HLV nếu có nhu cầu. Chi phí 1 buổi học khi lẻ với HLV dao động khoảng 2.500.00 VND.

Tôi có thể bảo lưu khóa học trong bao lâu?

Trong cá trường hợp bất khả kháng như: Học viên công tác, bận việc,… và được sự thống nhất giữa 2 bên, khóa học sẽ được bảo lưu bởi học viện trong thời hạn tối đa là 6 tháng.

Thời gian hoàn thành khóa học cơ bản là bao lâu?

Theo quy định của HST Edugolf Việt Nam, các khóa học sẽ có thời hạn học là 3 tháng kể từ ngày bắt đầu buổi học đầu tiên. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên sau khi hoàn thành khóa học đánh golf tại học viện.

Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An

Tôi ở tỉnh có thể học được không?

Có. Đội ngũ huấn luyện viên, sân tập golf, phòng golf 3D của Edugolf được liên kết khắp Việt Nam.Bên cạnh các địa điểm học đánh golf ở Hà Nội, học đánh golf ở TP HCM chúng tôi đã có mặt tại khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Quý học viên ở tỉnh có thể trực tiếp để lại form đăng ký hoặc liên hệ với số hotline 0867.991.727 của học viện để được tư vấn và kết nối với HLV tại khu vực gần đấy.

Golfer có thể liên hệ với GGA để được hỗ trợ tư vấn 24/7

Khoá học golf cơ bản tại GGA với 15 buổi đào tạo chuyên sâu theo lộ trình cá nhân hoá, không chỉ mang lại giá trị về mặt kiến thức cho học viên mà qua đó chúng tôi mong muốn truyền đi ngọn lửa đam thể thao golf thực thụ. Phương pháp ôn tập bài bản từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, quý học viên hoàn toàn yên tâm bởi gói bảo trợ “Đồng hành trọn đời” cùng HLV. Song song đó, khả năng kết nối từ các cộng đồng người chơi golf tại GGA hứa hẹn mang đến nhiều người bạn mới xứng tầm.

Bảng giá dịch vụ tại sân golf Cửa Lò Nghệ An

Tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp ôm trọn bờ hứng gió biển Cửa Lò. Sân golf Cửa Lò mang đến cho quý khách cái nhìn toàn cảnh, xuyên suốt với khoảng cách trải dài hơn 1.2 Km ven biển và diện tích 133 ha trên trục đường Bình Minh, con đường chính của thị xã Cửa Lò. Cửa Lò Golf Resort được quy hoạch tổng  thể là sự kết hợp giữa thể thao , tắm biển, nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái sẽ nơi dừng chân lý tưởng cho những cho nhưng ai yêu thích bộ môn thể thao quý tộc này và tận hưởng cuộc sống thượng lưu hoàn hảo.

(Đặt sân golf,  phòng, villa, xe, vé, nhà hàng, sân golf, voucher, combo, tổ chức tiệc, gala, sự kiện, hội nghị, team building, tour du lịch nghỉ dưỡng trọn gói 1/ 2/ 3/ 4 ngày đêm giá tốt)

Vị trí địa chỉ sân golf Cửa Lò Nghệ An ở đâu

Địa chỉ: Đường Bình Minh, p. Nghi Hương, tx. Cửa Lò, Nghệ An

Tìm hiểu thêm về resort Vinpearl Discovery Cửa Hội, Nghệ An

Cửa Lò Golf resort có 1 vị trí vô cùng thuận lợi và độc đáo khi nằm trong vùng trung tâm kinh tế của Bắc Trung Bộ, cách Tp Hồ Chí Minh 1 giờ 30 phút bay, cách Hà Nội 300km/30 phút bay và  cách TP Vinh và sân bay Vinh 12km.

Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An

Thiết kế của sân golf Cửa Lò Nghệ An

Sân Golf Cửa Lò Resort có chiều dài hơn 1,2km với diện tích 133ha và có 18 lổ, có một vị trí đẹp nằm bên biển Cửa Lò xinh đẹp.

Sân Golf Cửa Lò được thiết kế hoàn hảo bởi IMG-Mỹ, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới với thiết kế khá đa dạng với các địa hình đồi dốc phong phú, là thử thách hấp dẫn và ngoạn mục đối với các golf thủ chuyên nghiệp cũng như những người đam mê golf. Sân golf tiêu chuẩn 72 gậy cho 18 đường golf mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi golf những thử thách thật ly kỳ và hấp dẫn.

Cỏ sân golf là các giống cỏ Paspalum và Bermuda chuyên dùng cho sân golf loại mới nhất, đẹp nhất trên thế giới được nhập từ các quốc gia chuyên xuất khẩu cỏ giống cho sân golf. Với các loại cỏ này, các đường golf sẽ rất đẹp, tạo độ chính xác cao. Với các thảm cỏ xanh mướt, những đường golf uốn lượn quanh co huyền ảo xuyên qua những hàng cọ, hồ nhân tạo và những thác nước, cảnh quan xinh đẹp tạo nên cảnh quan và khí hậu tuyệt vời cho những người chơi golf.

Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Nghệ An

Các dịch vụ tại sân golf Cửa Lò Nghệ An

Trong quy hoạch tổng thể, Cửa Lò resort sẽ bao gồm 1  khách sạn 5 sao và 1 khách sạn 3 sao, hơn 700 phòng được trang bị nội thất sang trọng, thiết kế đặc sắc với hồ bơi thoáng rộng, sân chơi tennis mang đến cảm giác thư thái tuyệt vời hòa trộn với phong cách thư giãn hiện đại và không gian thiên nhiên bất tận.

Bên cạnh đó, Cửa Lò Golf Resort còn có khu biệt thự sân golf cao cấp, tiện nghi, hiện đại, nằm ngay trong sân golf. Khi nghỉ dưỡng tại đây, golfer sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên bao la với gió biển và những tiếng sóng rì rào của biển khơi. Ngoài ra còn có 2 nhà hàng sức chứa 500 người và spa Orchid trong Clubhouse sẽ mang đến cho bạn 1 quãng thời gian thư giãn tuyệt vời sau 1 ngày chơi golf. 

Bảng giá dịch vụ tại sân golf Cửa Lò Nghệ An mới nhất
Phí sân cỏ

Phí sân cỏ
    9 lỗ     18 lỗ     27 lỗ     

Không giới hạn

Ngày trong tuần

Khách lẻ
    735.000     1.320.000     1.785.000     2.310.000

Hội viên
    600.000     1.100.000     1.500.000     

1.900.000
Ngày khuyến mại     7.350.000     999.000     1.499.000     

1.999.000

Ngày cuối tuần/ ngày lễ

Khách lẻ
    1.290.000     2.290.000     3.150.000     

4.030.000

Hội viên
    1.090.000     1.900.000     2.580.000     3.250.000
Phí cho thuê     9 lỗ     18 lỗ     27 lỗ     

Không giới hạn

Caddie – Khách lẻ
    300.000     550.000     790.000     990.000
Caddie – Hội viên     410.000     

710.000
        

Xe điện
    320.000     580.000     30.000/ lỗ

Giày
    110.000     200.000     

10.000/ Đôi
    
Bộ gậy     200.000     380.000     

Phí tham quan: 420.000/ lần.

Dưới 18 tuổi: giảm 50%
Phí vào sân tập


    Khách lẻ     Hội viên(50%)     

Lợi ích

12 tháng
    20.790.000     10.395.000     Không giới hạn
6 tháng     11.550.000     5.775.000     

Không giới hạn

3 tháng
    6.425.000     3.210.000     Không giới hạn

1 tháng
    2.520.000     1.260.000     

Không giới hạn
Khay 50 bóng     45.000     25.000     

1 lần duy nhất

Khay 100 bóng
    65.000     35.000     1 lần duy nhất
Thuê dụng cụ     45.000/bộ     25.000/bộ     

Trên đây là bảng giá dịch vụ tại sân golf Cửa Lò Nghệ An. Mức giá có thể thay đổi tùy vào thời gian và tình hình hoạt động tại sân golf mới nhất

(Đặt sân golf,  phòng, villa, xe, vé, nhà hàng, sân golf, voucher, combo, tổ chức tiệc, gala, sự kiện, hội nghị, team building, tour du lịch nghỉ dưỡng trọn gói 1/ 2/ 3/ 4 ngày đêm giá tốt)

 
VIDEO CLIPS KHÁCH SẠN
Loading the player...
HÌNH ẢNH KHÁCH SẠN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Tưng bừng đêm Khai mạc Lễ hội Du lịch Cửa Lò 2024
Cáp treo Cửa Hội - đảo Ngư sẽ hoạt động vào mùa du lịch 2024
Top 10 địa điểm du lịch đẹp nhất Cửa Lò Nghệ An
Địa điểm lều cắm trại lý tưởng ở TP Vinh Nghệ An
Khu sinh thái 7 kỳ quan thế giới Synot Asean Hưng Nguyên Nghệ An
Tối 8/4 sẽ chính thức khai mạc Lễ hội pháo hoa du lịch Cửa Lò 2022
Du lịch biển Cửa Lò : Thích ứng thành điểm đến bốn mùa
LIÊN KẾT FACEBOOK
Cẩm nang du lịch
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Hòn Nhạn Diễn Châu
 • Đền Vạn Lộc Nguyễn Sư Hồi Cửa Lò Ng
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Cầu Biển Cửa Hội
 • Chùa Lô Sơn Cửa Lò Nghệ An
 • Công viên nước bằng phao khổng lồ bãi bi
 • Trại nuôi cừu Yên Thành Nghệ An
 • Dịch vụ
 • Đào tạo dạy học đánh golf tại Cửa Lò Ngh
 • Cho thuê xe ô tô du lịch đi tour tham qu
 • Cho thuê xe ô tô tự lái tại Cửa Lò
 • Cho thuê xe hoa rước dâu đám cưới Cửa Lò
 • Làm áo đồng phục tại Cửa Lò Nghệ An
 • Tổ chức sự kiện tại Cửa Lò Nghệ An
 • Khách sạn Xavia Cửa Lò Nghệ An
  Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thức Tự, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An
  Điện thoại: 0916.227.669- 0966.607.997
  Email: [email protected]
  Website: http://khachsanbiencualo.com

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0916.227.669